Chat Online

Mở Facebook Chat.
1
Close chat
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy ấn Bắt đầu để được hỗ trợ nhé :)
Hoặc gọi
- 0948.922.689

Bắt đầu

0948.922.689

Zalo Chat

Giới thiệu về chúng tôi
Ngày đăng: 14-06-2018 02:15:27 | Lượt xem: 9061

THÔNG TIN GIỚI THIỆU 

TUANDIENVBHP: www.khoaotohaiphong.com

Kính gửi quý khách hàng

khoaotohaiphong.com là website chính thức TUẤN ĐIỆN AUTO CAR, đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu phụ tùng và ôtô nguyên chiếc với thương hiệu SMARTCAR.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là  UY TÍN – CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẠNH TRANH

Nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa, thay thế các thiết bị an ninh và hệ thống điều khiển điện tử cho các dòng xe hơi cao cấp đời mới. Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp từ châu âu và sự hợp tác của các công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ bảo mật và cung cấp chìa khóa xe hơi như: Advanced Diagnostic, JMA, Silca, Autodata, Instarcode, Hex…Chúng tôi tự hào mang đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và duy nhất tại Việt Nam.

Trước đây bạn bị mất chìa khóa, bạn muốn làm thêm chìa khóa hay chỉ đơn giản muốn thay và độ vỏ cho chìa khóa của mình, hệ thống ECU, IMMO hay đồng hồ công tơ mét của bạn gặp trục trặc không hoạt động, bạn ngại kéo vào hãng vì chi phí cao, mất thời gian chờ đợi và thủ tục phức tạp…Bây giờ mọi chuyện rất đơn giản, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với nguồn chìa khóa và ECU chính hãng đa dạng sẵn có, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết ngay trong ngày với chi phí thấp nhất và chất lượng chính hãng.

Chúng tôi là đơn vị duy nhất tính tới thời điểm này có thể xử lý cho những dòng xe cao cấp dời mới có tính bảo mật phức tạp nhất như: BMW, MERCEDES-BENZ, AUDI, PORSCHE, LEXUS, LAND ROVER, CHEVROLET…

Khi bạn cần mua xe mới, bán xe cũ hay đổi xe, cầm cố xe cho nhu cầu tài chính, hãy liên hệ với chúng tôi. Với nguồn tài chính dồi dào và nguồn xe hơi nhiều mẫu mã chủng loại, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn.

Ngoài ra chúng tôi còn là nhà cung cấp các thiết bị, phần mềm chuẩn đoán chính hãng mới nhất cho xe hơi và ACCOUNT ONLINE  mà các hãng xe đang sử dụng. Rất vui nếu được sát cánh và hỗ trợ trong công việc kinh doanh garage xe hơi của các bạn.

Cảm ơn sự quan tâm ủng hộ của các bạn.
Mọi ý kiến đóng góp của các bạn luôn là nguồn động viên tinh thần lớn nhất đối với chúng tôi.

Trân trọng,

Sửa khóa Ô tô Hải Phòng - Làm Chìa Khóa Ô tô Hải Phòng - Đồ Chơi Ôtô Hải Phòng

Địa chỉ : 898 Nguyễn Văn Linh, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

SĐT:  0948.922.689 (Mr.Tuấn Điện)